ลูก5เดือน ตั้งครรภ์อีกแล้ว

คุมด้วยวิธีกินยาคุมค่ะ มีลืมบ้าง ตอนนี้ ลูกกำลังได้ 5 เดือน และผ่าคลอดด้วยค่ะ เพิ่งตรวจขึ้น 2 ขีด ท้องค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ หมอแจ้งว่าให้ห่าง 1 ปี เพราะผ่า แต่ พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์และปรึกษาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเท่ากันเลย