ตกขาว

คุนแม่ๆเคยกินปลาหมึกย่างหรืออาหารทะเลแล้วตกขาวกันไหมจ้ะ ไปหาหมอ นอนโรงบาลครึ่งเดือน กับมาก้อยังไม่หายสักที เป็นเพราะอะไรหรอจ้ะ หยุดกินอาหารทะเลแล้วก้อยังเป็นอยู่อีก

1 ตอบกลับ

ตกขาวเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ