สอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์38+ มีอาการน้ำเดิน ตกขาว เเต่ไม่เป็นมูกไม่ปนเลือด ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดเเค่1เซน หมอให้กลับบ้าน กลับมาลูกดิ้นปกติ อยากรู้ว่าอีกกี่วันคะถึงคลอด #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเป้ะเลยค่ะ55555 เราเจ็บท้องและตรวจปากมดลูกเปิดเซนนึงตอน 38wพอดี ได้กลับบ้าน จนตอนนี้ 38+2 แล้วยังไม่เจ็บอีกรอบเลยค่ะ555555555 มันเงียบมากเลย และปกติมาก ไม่รู้จะคลอดวันไหนเลยค่ะ😂😅

2y ago

ยังเลยค่าาา ตั้งแต่วันนั่นไม่เจ็บท้องอีกเลย 😂

บ้านนี้ ท้องแรกน้ำเดินตอน 37w4d ไปถึงโรงบาล ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น หมอให้แอดมินรอคลอดเลยค่ะ โดนเจาะน้ำคร่ำ เร่งคลอด คลอดจริง 6โมงเย็น

น่าจะใกล้แล้วนะคะ ถ้าน้ำเดิน เดี๋ยวก็เจ็บท้องค่ะ หากนานเกินควรกลับไปรพ.ค่ะ กลัวน้ำคล่ำแห้งซะก่อน

38+1 อาการเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ แม่น้ำเดินเยอะมั้ยคะ ปวดเอวเจ็บเตือนมั้ยคะ

2y ago

ยังน้อยเลยค่ะ เจ็บเตือนเเล้วค่ะ

ของเราเปิด1เซนตั้งแต่ 36w ค่ะตอนนี้กะยัง1เซนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่