สอบถามจร่า

คุนแม่ได้กินยาแคลเชี่ยใตอนกี่เดือนกันคร่า

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้3เดือน3วันพอไปหาหมอหมอเปลี่ยนให้กินแคลเชี่ยมจร่า

เรากินตั้งแต่ท้องเลยค่ะหมอให้มาพร้อมกับยาบำรุงเลือดค่ะ

กว่าจะได้ไปฝากครรภ์ก็ได้ยากินตอน19wค่ะ

แคลเซียมบ้านนี้ได้27วีคค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์13สัปดาห์ค่ะ

16 วีค ค่าาา ได้มาวันนี้เลย

กินตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนได้20วีคจ้า

บ้านนี้ได้ตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน 18 w คะ