สอบถามจร่า

ถ้าเราเปนเบาหวานและความดันถ้าเราท้องจะเปนรัยมัย

7 ตอบกลับ

จะมีความเสี่ยงเรื่องครรภ์เป็นพิษ หรือเเท้งค่ะ หรืออย่างอื่น เราเป็นความดันสูงก่อนตั้งครรภ์ พอตั้งครรภ์ คุณหมอจะให้ทานความดันกับยาเเอสไพรินเเบบbaby เรายังตั้งครรภ์สมบูรณ์ ปกติดีค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ เเต่ละบุคคลสภาวะร่างกายเเละสุขภาพไม่เหมือนกันค่ะ

ก้อรูยุคะแต่ความหมายว่าลูกจะเปนรัยมัยถามดีๆนะคะ

คุณแม่ลองปรึกษาหมอสูติดูนะคะว่าต้องดูแลรักษายังไง

5y ago

ขอบคุนจร่า

เป็นค่ะ ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เป็นสิคะถามแปลก

อ้าว