สอบถามค่ะ

คุนแม่เป้นเม่อนบ้านนี่ไหมค่ะ พอนอนตะแคงไม่ซ้ายก้อขวา เวลาตอนหันจะเจ่บหัวหน่าวหรือจิมิมากค่ะต้องหันช้าาๆ แม่บ้านไหนรุ้บ้างไหมค่ะเกิดจากอะไรและปกติไหม

1 ตอบกลับ

เจ็บหัวหน่าวเพราะลูกกลับหัวเเล้วมั้งค่ะ คุนเเม่กี่เดือนเเล้วเอ่ย

5y ago

8 จ้า แต่หมอนัดผ่านะค่ะ เพราะคนแรกผ่า คนสองหมอก้อไห้ผ่าแต่เจ้บหัวหน่าวมาตั้งแต่4-5เดือนแร้วจ้า ยันตอนนี้ก้อยังใม่หาย