ว่าด้วยเรื่องน้ำหนักของคนท้องค่ะ เราสูง 167 ค่ะ ควรหนักเท่าไหร่ดีคะ

คุนแม่อายุครรภ์เท่าไหร่หนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะของเราก่อนท้อง49ตอนนี้อายุครรภ์16สัปดาห์หนัก55.3แล้วค่ะขึ้นมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

28+1w ก่อนท้อง59 ตอนนี้71นำหนักยังไม่สุดค่ะ ขึ้นอีกแน่นอนเรื่อยๆ555

4y ago

😀😀😀

เรา16 wวันนี้ ก่อนท้อง 47 ตอนนี้52 ค่า

4y ago

ขึ้นพอๆกันเลยค่ะ