ทีมตุลาคม

คุนแม่บ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างค้า มาอวดท้องกันหน่อยย บ้านนี้12weekแล้วค้า

ทีมตุลาคม
313 ตอบกลับ

หมอบอกปลายเดือน ก.ย แต่อาจจะต้นเดือน ต.ค เรยค่ะ

ของเรา13w6day 9มกราคม2564 จ้าคุณแม่คำนวณผิดรึเปล่า ☺

20 ต.ค. น้ำหนักไม่ขึ้นเลย👶👶 แต่แม่อึดอัดมาก😊😊

บ้านนี้ก็เดือนตุลาจ้า แต่เมียจ๋าไม่ให้ถ่าย

บ้านนี้28 ก.ย. เเต่หมอบอกอาจจะต้นเดือนตุลา

แม่12 w คลอดลูกตุลา แต่ทำไม่บ้านนี้13wคลอด8พ.ย

4y ago

13 w หมอนัดคลอด 8 พ.ย. ค่ะ ยังงงว่าทำไมเชาไวจัง

16 ตุลาค่ะ 14วีคแล้ว แต่ท้องยังแบนแต๋ดแต๋ แง้

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยคะแม่ จะป่องตอนอิ่มข้าว ย้อยก็เหมือนเดิมคะ หนักใจกลัวลงแม่ ไม่ลงลูก

ตอนนี้16 week 6 วันค่ะ คลอด 10 ตุลาคม ค่ะ 😅😊

18 ตุลาคะ ท้องเล็กมาก แพ้ท้องหนักสุด 😅✌️

บ้านนี้13สัปดาห์3วันอ่ะ คลอด27พฤศจิกาค่ะ