ขอสอบถามค่ะ

คุนแม่บ้านไหนท้องได้กี่เดือนกันแล้วค่ะและลูกดิ้นเวลาไหนบ้างคุนแม่บ้านนี้ท้องได้5เดือน​แล้วลูกชอบดิ้นช่วง4-5ทุ่มทุกวันไม่รู้​จะเป็​นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านชอบดิ้นเวลานี้เหมือนกันคะ เป็นช่วงท้องแม่ว่างคะ ลำไส้เราทำงานลูกได้ยินเลยดิ้นคะ เคยถามคุณหมอ

3y ago

22 week คะ