ขอคำปรึกษา​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก3ขวบ เหมือนจะกินนมบูดไปค่ะ จะเป็​นอะไรไหมค่ะ ตอนเทนมให้กิน นมดูปกติดี แต่พอกินหมดขวดนมมันเปนก้อนๆอ่ะคะ #รู้สึกผิดมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำปรึกษา​
1 ตอบกลับ

คอยดูว่าน้องท้องเสียมั้ยค่ะเเม่

4y ago

สังเกตุทั้งวันเลยคะ.. สงสัยจะอึดไม่มีอาการไรเลย แม่โล่งใจมากคะ