เสียใจ

คุนแม่บ้าน บ้านไหนบ้างโดนคุนพ่อบ้านนอกใจตอนท้อง แระคุนแม่บ้านมีวิธีการจัดการเรื่องนี้ยังไง ? แม่บ้านนี้คิดมากจนคิดว่าตัวเองเปนโรคซึมเศร้าอะ คิดๆๆไปก่ร้องให้ยุบ่อยๆๆ ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้การปล่อยวางค่ะ ช่วงแรกๆเราอาจจะเสียใจร้องไห้บ้าง แต่ให้นึกถึงลูกในท้องเข้าไว้ค่ะ เราจะมีกำลังใจเยอะมาก สู้ๆนะคะแม่ 😊✌

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ 😊