32วิค แล้ว ท้องยังเล้กยุเลย

คุนแม่ท้องเล้กกันไหมค่ะ

32วิค แล้ว ท้องยังเล้กยุเลย
19 ตอบกลับ

สงสัยคะ ทำไมแม่หลายท่านชอบกังวนเรื่องท้องเล็กใหญ่ ต้องใหญ่เบอร์ไหนถึงจะไม่กังวนกันคะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ๆนะคะไม่ใช่ตัวน้อง เลิกกังวนเถอะคะ 😁

5y ago

ใช่ทำไมชอบกังวนเรื่องท้องเล็กใหญ่ไม่เข้าใจเหมือนกันในเมื่อคุนหมอก้อว่าปกติขนาดของมดลูกก้อเท่ากับอายุครรภ์แร้วทำไมยังต้องกังวลอีก