32วิค แล้ว ท้องยังเล้กยุเลย

คุนแม่ท้องเล้กกันไหมค่ะ

32วิค แล้ว ท้องยังเล้กยุเลย
19 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

สงสัยคะ ทำไมแม่หลายท่านชอบกังวนเรื่องท้องเล็กใหญ่ ต้องใหญ่เบอร์ไหนถึงจะไม่กังวนกันคะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ๆนะคะไม่ใช่ตัวน้อง เลิกกังวนเถอะคะ 😁

5y ago

ใช่ทำไมชอบกังวนเรื่องท้องเล็กใหญ่ไม่เข้าใจเหมือนกันในเมื่อคุนหมอก้อว่าปกติขนาดของมดลูกก้อเท่ากับอายุครรภ์แร้วทำไมยังต้องกังวลอีก

จะต้องใหญ่ขนาดไหนคะแม่ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์รึปล่าว ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าห่วง

เหมือนกันค่ะ นี่ 33 วีค แล้ว หมอบอกท้องเล็ก แต่เด็กตัวไม่เล็กน่าา น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ32wหมอวัดขนาดมดลูก29เซน กังวลเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กแล้วคะ​ ใหญ่​กว่านี้เดินไม่ไหวแน่555

บ้านนี้​ก็​ 32 วีคค่ะ​ ไม่เล็กไม่ใหญ่​

ของแม่บ้านนี่3เดือนยังเล็กยุเลยค่ะ

อะไรที่ทำให้ริดว่าท้อบเล็กคะ?

ไม่เล็กนะคะใหญ่คะแม่