คนท้องทานโกโก้ได้มั้ย

คุนแม่ท้อง4เดือนทานโกโก้ได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ สั่งหวานน้อยเอาเดี๋ยวเป็นเบาหวาน ไม่ก็ถ้าชอบซื้อมาชงเองก็ได้จะได้ปรับความหวานได้ เพราะบางทีร้านติดหวาน

ได้ค่ะแม่ บ้านเราก็นานๆกินทีกลัวเบาหวานค่ะ😊

ได้ค่ะ วันละแก้ว ระวังเรื่องความหวานด้วยค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรหวานน้อย

ทานได้ค่ะ