คุนแม่ท้อง2 เด้กดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ทัองได้5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

คุนแม่ท้อง2 เด้กดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าเเล้ว ยังไม่ร้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึกมีอะไรตอดในท้องแต่ไม่แรง ประมาณ 3 เดือน ค่ะ