หูดหงอนไก่

คุนแม่ท่านไหนเป้นบ้างค่ะ​ ตอนท้องช่วง2-3เเือน​ มีอาการตกขาวหนักมาก​ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นอะไร​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือน​ เป้นหูดหงอนไก่​ ขนาดใหญ่มากตรงอวัยวะเพศ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เห็นตอนคลอดแล้ว หมอให้แช่ก้นในน้ำด่างทับทิม แตกหายไปเองค่ะ แต่เป็นจุดเล็กๆ

5y ago

คงทรมานมากน่าดูเลยค่ะ​ ✌️😂

ปรึกษาหมอนะคะ มันจี้ออกได้นะคะ พวกหูด รีบรักษาก่อนคลอดนะคะ

5y ago

หมอให้รีกษาด้วยการทายา​ ทรมานมากๆเลยค่ะ​ ขอจี้ออกหมอบอกว่าให้ลองทายาดูก่อน​ จะทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลยค่ะตอนนี้

เป็นเยอะมั้ยคะ