เวียนหัวอาเจียนบ่อย

คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องที่สามแล้ว ตั้งครรภ์ได้ห้าเดือน แต่ยังคงมีอาการเวียนหัว อาเจียน หรือว่าคิดไปเอง เพราะช่วงสามสี่วันที่ผ่านมานี้มีอาการบ่อยมาก แล้วก็จะทานข้าวไม่ค่อยได้เลย สังเกตตัวเองจะมีอาการหลังจากทานมะม่วงแล้วทุกครั้งถึงจะเป็น ไม่ทราบว่าคุนแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ โดยส่วนตัวจะเป็นโรคไมเกรนด้วยแต่ก็ไม่กล้ากินยาค่ะ

1 ตอบกลับ

จะห้าเดือนแล้วเหมือนกันค่ะยังเวียนหัวอ้วกยุเลย