หัวนมสั้น

กลัวลูกไม่ดูดนม เพราะลูกคนแรกก็ไม่ยอมดูดเลย คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ?ต้องทำยังไงบ้างค่ะ?

8 ตอบกลับ

หัวนมสั้นเหมือนกันค่ะ ใช้เวลา 20 วัน ฝึกลูกเข้าเต้าจนเค้าดูดได้ แต่ต้องอดทนนิดนึง ตอนเค้าร้อง ตอนนี้ดูดสบายแล้วจ้า

หัวนมสั้นเหมือนกันค่ะ ปั๊มนมเรื่อยๆ หัวนมยาวออกเองค่ะลูกดูดได้สบาย ตอนนี้ 10 เดือน ติดเต้ามากขวดนมไม่เอาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะให้น้องดูดจนหัวนมเป็นแผลตอนนี้เลยทำได้แค่ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องอย่างเดียวเลยค่ะ 😂

ตอนแรกปั้มนมตลอดคะ พอน้องเดือนกว่าๆลองให้ดูดเต้า ก็ดูดได้นะคะ เหมือนเครื่องปั้มช่วยดึงหัวนมด้วยคะ5555

เหมือนกันคะให้น้องดูดจนเป็นแผล แล้วให้ดูดต่อ จนตอนนี้น้องดูดแบบสบายไปเลย

เราหัวนมสั้น ก่อนเอาน้องเข้าเต้า เราจะบีบนมให้ปากลูกดูดถึงลานนมจ้า

5y ago

ขอบคุนที่ให้คำแนะนำนะคะ☺

เป็นค่ะลำบากมากสงสารลูกด้วยกินนมลำบากมาก

นวดหัวนม ดึงหัวนมบ่อยๆ