อาการท้องเริ่มต้น

สวัสดีค่ะคุณแม่ อาการท้อง4สัปดาห์ ของแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้ อาเจียน เวียนหัว เหนื่อยเพลีย ปวดทัองจี๊ดๆ คืออาการมาเร็วไปรึป่าวค่ะ หรือว่าคิดไปเอง อาเจียน เช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ กินข้าวลงไปมีแต่จะอ้วก แต่สามีติดเราหนักมากกกก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น เพราะรู้ตัวว่าท้องเร็ว 4 สัปดาห์ค่ะ อาการเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ คงต้องสู้ต่อไป​555

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ อาการมาก่อน555

5y ago

จ้าา 😝