เจ็บทรมาน

คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะเจ็บแป๊ปๆจี๊ดๆบ้างทีก้อชาๆเปนเพราะอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้35wแล้ว

เจ็บทรมาน
120 ตอบกลับ

เป้นเหมื่อนกันค่ะ แต่พรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากเลย 😂🤣 ดว่าเป็นยุคนเดียว

5y ago

ช่ายค่ะเจ็บๆชาๆทีแรกก้อคิดว่าเปนคนเดียว555😂😂😂😂

เหมือนกันจ้า32สัปดา ปวดจนร้องไห้ก็มีบางคืน อดทนจ้า

34w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุดๆนอนก็ลำบากมากเลย

เป็นเหมือนเลยกันค่ะทีแรกคิดว่าเป็นอยุ่คนเดียว

5y ago

เหมือนกันค่ะทีแรกก้อนึกว่าเปนคนเดียว555😂😂😂

เจ็บมากเหมือนกันค่ะบางครั้งนั่งไม่ได้เรย

5y ago

ทรมานมาก😂😂😂😂

น่าจะเกิดจากลูกน้อยขยับตัวแล้วไปโดนซี่โครงจ้าแม่

จะเป็นเวลานอนตะแคงซ้ายค่ะเจ็บนิดๆอึดอัดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้ายิ่งเรานั่งทำงานยิ่งทรมานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35 w เท่ากันเลย ต้องนั่งหลังตรงๆ