เจ็บทรมาน

คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะเจ็บแป๊ปๆจี๊ดๆบ้างทีก้อชาๆเปนเพราะอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้35wแล้ว

เจ็บทรมาน
120 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บจี๊ดที่กระดูกซี่โครงเลยคะ

33วีค เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันเจ็บทั้งวันเลยค่ะ

เป็นค่ะเหมือนน้องดันซี่โครงบางทีงอตัวไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่ามีแค่เราที่เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้37w6d ใกล้คลอดยิ่งปวด

บ้านนี้ 34wก็เป็นเหมือนกันค่ะเวลานั่งนานๆ

เป็นเหมือนกันคะเจ็บนอนไม่ได้เลยตอนนี้36w

เป็นเหมือนกัน เพิ่งเป็นช่วงเข้าเดือนที่9

25วีคค่ะ ชาตรงกลางอกเลยค่ะ เป็นเพราะอารัย

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

บ้านนี้ก้เป้นค้ะตอนนี้29+4Wเจ้บด้านซ้าย