สวัสดีคะตอนนี้แม้ท้องได้14สัปดาห์กับ6วันไปตรวจท้องวันนี้พยาบาลบอกว่ามดลูกเล็กกว่าอายุครรภ์เป็นไรมั้ย

คุนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะคุนแม่กังวลนิดอยากไปอันตร้าซาวคลีนิกดูแต่พยาบาลบอกไม่เป็นไรนะคะแต่ก็แอบคิด🤰🤰

3 ตอบกลับ

ดีจัยด้วยค่ะคุนแม่