คุนแม่ท้องอ่อน มีอาการท้องผูกหนักมาก?

คุนแม่คนไหนเป็นบ้างค๊ะ หรือ แม่ๆมีคำแนะนำมั๊ยค๊ะ มีตัวช่วยดีๆบอกต่อหน่อยจ้าา?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กินอาหารย่อยง่าย มีกากใยเยอะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ช่วยได้ค่ะ. พยายามอย่าให้ท้องผูกบ่อย ๆ นะค่ะ กลัวริดซี่จะถามหา แม่บ้านนี้เป็นแล้ววุ่นวายมากเลยค่ะ.