เบาหวานขณะตั้งครรถ์

คุนแม่คนไหนเคยเปนเบาหวานขณะตั้งครรถ์บ้างค่ะ ตอนนี้เปนอยู่ค่ะ เครียดกินอะไรก่กลัวน้ำตาลขึ้นอีก ไม่กินก่กลัวลูกไม่แข็งแรง ทำไงดีค่ะช่วนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงขนมหวานทุกชนิดค่ะ ควรกินอาหารรสจืดๆก็ได้ค่ะ กินผักผลไม้ให้เยอะๆค่ะ