เบาหวานขณะตั้งครรถ์

คุณแม่บ้านไหนเปนเบาหวานขณะตั้งครรถ์มั้งค่ะ มีวิธีความคุมอาหาร อย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่หาในเน็ตเลยค่ะ ทานอาหารคลีนค่ะ กึ่งคลีนก็ได้ คลีนมันเคร่งไป บ้านนี้เป็นค่ะ ได้ทั้งเจาะนิ้ว3เดือนยัน8เดือน พอ8เดือนน้ำตาลขึ้นเอง ขอหมอฉีดอินซูลินเลย เพราะอีกไม่นานจะคลอดแล้วเอาปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า✌✌เพื่อลูกปลอดภัยแม่ทำได้

5y ago

จร้าขอบคุณค่ะแม่

ลดแป้ง งดน้ำตาลค่ะ เน้นผักสด ๆ ผลไม้ก็เลือกที่ไม่ค่อยหวาน กินพวกแอปเปิ้ล ฝรั่ง

5y ago

จร้าขอบคุณจร้าแม่