ค่าใช้จ่ายในการฝากครรถ์ที่ รพ.รามาธิบดี แบบไหนดี

คุนแม่คนไหนเคยฝากครรถ์โรงพยาบาลรามาธิบดีบ้างค่ะ อยากรู้ว่า ถ้าฝากครรถ์แบบพรีเมี่ยม มันมีรายละเอียดยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุนค่ะ

ฝากแบบ premium ก้อได้รับการบริการแบบ premium ค่ะ

4y ago

มีรายละเอียดมั่ยค่ะ อยากทราบค่ะพี่