แผ่นซาวด์

คุนแม่คนนัยท้องได้17สัปดาห์เเล้ว ขอดูแผนซาวด์หน่อยค่ะ???

17 ตอบกลับ

17สัปดาห์กับอีก4วัน แต่ตอนนี้19สัปดาห์แร้วค่ะ

ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ แต่ในใบซาวด์ 16w4d ตอนนี้18w3dแล้ว

ตอน15 สัปดาห์จร้ ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้ว

ซาวด์ตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 22 แล้ว

ตอน18wค่ะ ตอนนี้22wแล้วค่ะ

ซาวตอน13wคะตอนนี้ 31wแล้วคะ

17วีคคะ น้องนอนคว่ำคะ

ในรูป 15w ตอนนี้ 29 w จ้าา

ตอน16w ตอนนี้18wแล้วค่ะ

16w ตอนนี้ 18w แล้วค่ะ