17สัปดาห์เเล้ว เด็กเริ่มตอดเเล้วบางวันตอดบางวันไม่ตอดอันตรายไหมค่ะ

น้องเริ่มตอดเเล้วน้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ วันนี้เเละเมื่อวานน้องไม่ตอดเลยอันตรายไหมค่ะเเม่กังวนมากรึว่าน้องเเค่หลับลึก#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอช่วงนี้น้องหลับลึก น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน27วีคขึ้นไป