38w+3 มีเเม่ๆคนไหนท้องเเข็งบ้างยังค่ะ

คุนเเม่ๆท่านไหนใกล้คลอดเเล้วมีอาการท้องเเข็งยังค่ะนี้38wเเล้วยังไม่ท้องเเข็งเลย อาทิตน่าจะคลอดเเล้ว

2 ตอบกลับ

หมอกระตุ๊นปากหมดลูกไหมคร้

5y ago

ของหนูเปิดเเล้วค่ะ3เซนวันที่9เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องยังไม่ถึงกำหนดคลอดหมอเลย ให้รอเจ็บท้องค่อยมา

ใจเย็นๆคร้บ้านนี้คลอด40+2

5y ago

มดลูกเปิด3เซนตั้งเเต่วันที่9เเล้วค่ะ ป่านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะกำหนดคลอดจิง26/5