ท้องผูกกินอะไรให้หาย เเนะนำหน่อย

คุนเเม่บ้านไหนเคยเป้นบางท้องผูก5วันไม่ถ่าย กลุ้มใจมาก ตั้งครรภ์เเค่11w3d

34 ตอบกลับ

ของเรา2วันถ่ายครั้ง ตื่นนอนตอนเช้ากินน้ำ1แก้วค่ะ ตอนนี้ถ่ายทุกวันแล้วค่ะ

แนะนำโยเกริ์ต กับมะละกอและกล้วยน้ำหว้าค่ะ ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

เราก้เป็นค่ะ เวลาจะตด ก็จะดันขึ้นมาปวดท้องไปด้วยเลยแต่ถ่ายลำบากมาก

แนะนำทานน้ำเยอะๆคะ ทานตอนท้องว่างทุกเช้า และทานโยเกิต นมเปรี้ยวจ้า

เป้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายเเล้ว กินมะละกอ เเก้วมังกร เเละโยเกิร์ต

ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็ทานแก้วมังกรค่ะรับรองคุณแม่ถ่ายคล่องแน่นอนค่ะ

บ้านนี้มีคนแนะนำให้ลองทานนมตอนบ่ายๆ​ เย็นๆก็วิ่งห้องน้ำเลยค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะกำลังกังวลกับปัญหานี้อยู่เหมือนกันค่ะ

โยเกิร์ต นมเปรี้ยว มะละกอ ฝรั่ง ผักใบเขียว แก้วมังกร

ตื่นนอนตอนเช้ากินน้ำ1-2 แก้วทันทีเลยคะ ได้ผล