เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ การอยู่ไฟไหมคะ เเนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้างมาอยู่กระโจมที่บ้านค่ะ อยู่ 7 วัน - อยู่กระโจม 1 ชม. - นวดตัว 1 ชม. - ประคบหม้อเกลือ - ขัดตัว - คลายเส้น - อาบน้ำสมุนไพร