สอบถามเเม่ๆทุกคนค่ะ

คุนเเม่คลอดช่วงกี่วีคกันคะ พอดีท้องเเรก ถ้าะเลือกผ่าคลอดใส่สายฉี่ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ37w ท้อง2ฝากผ่าคุณหมอนัด38+1 ส่วนตัวคลอดเองฟื้นตัวเร็วดี แต่ช่วงระหว่างรอปากมดลูกเปิดสำหรับเรามันมีประวัติที่แย่เลยเปลี่ยนเป็นผ่าคะ

ท้องแรก 37+6 คลอดธรรมชาติฟื้นตัวไวหน่อย แต่ทรมานเวลารอปากมดลูกเปิด ท้อง2รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะได้ผ่าคลอดมั้ยมีภาวะรกเกาะต่ำ 30+5 แล้วค่ะ

ถ้าคลอดธรรมชาติได้แนะนำคลอดธรรมชาติ ปวดท้องก่อนคลอดจริง แต่พอคลอดแล้วฟื้นตัวไวอุ้มลูกเข้าเต้าได้สบายๆ ผ่าตัดหลังคลอดทรมานมากค่ะ

ท้องแรก41+6 ผ่าคลอดน้องอยู่ไม่ถูกท่า ท้องสอง39 ผ่าคลอด ตอนนี้ท้องที่3ได้31วิค ยังไม่รู้ว่าจะได้ผ่าตอนกี่วิค

ของเราท้องแรก 35 สัปดาห์ค่ะ คลอดธรรมชาติ น้องออกมาแข็งแรงดี น้ำหนัก 2,900 กรัม

ส่วนใหญ่ 38++ ค่ะ ผ่าคลอดต้องใส่สายฉี่ค่ะ

38+2ค่ะ ผ่าคลอดใส่สายฉี่ค่ะ

2y ago

ไม่ค่ะ