น้ำไหล เป็นอันตรายไหมคะ พอดีท้องเเรก

มีอาการน้ำไหลเเบบกั้นไม่อยู่ และยังมีน้ำไหลเเบบกั้นไม่อยู่ออกมาเป็นช่วงไปค่ะ เเต่เจ็บท้องไม่ถี่ เเต่ปวดลงหว่างขากับก้น ทางบ้านเเฟนบอกยังไม่ต้องไปหาหมอ จะเป็นไรไหมคะ พอดีท้องเเรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านคืออาการน้ำเดินหรือเปล่าคะ ถ้าน้ำเดินควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ ถ้าน้ำคร่ำแห้งจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องนะคะ