ท้องกี่เดือนลูกดิ้น

ท้องกี่เดือนลูกดิ้นคะคุณแม่ พอดีท้องเเรก ตื่นเต้นน

18 ตอบกลับ

ตอดเบา9w6d และตอน15-16เหมือนมีปลาว่ายน้ำในท้องค่ะ ดิ้นแรง17wพอดีเลยค่ะสามารถมองเห็นได้ชัดเจนเหมือนดุ้นหน้าท้องขึ้นมาค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 15-16 weekค่ะ แต่น้องน่าจะเริ่มดิ้นตั้งแต่เป็นตัวค่ะ เพราะไปซาวด์ตอน 12 Week น้องดิ้นแล้วค่ะ

20 วีคก็เริ่มดิ้นละค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอน 24 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าเริ่มดิ้นจนเห็นได้ชัด20วีคคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 17w ค่ะ

บ้านนี้17วีคก้อเริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นล้ะค้ะ

19w บ้านนี้พึ่งรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดจ้า

ดิ้นตอน18ดิ้นน้อยๆๆ ดิ้นแรงๆตอน25วิก

16วีคเริ่มตอดดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

บ้านนี้4เดือนรู้สึกว่าตอดๆค่ะ