แม่ๆค่ะอยากถาม ตรวจท้องตอนกลางคืน ผล ออกมาขึ้น1ขีด แต่ตรวจตอนเย็4โมงเย็น ขึ้นแบบนี้นี้หมายความว่าไงค่ะ งงไปหมดละ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ประจำเดือนขาดไปเดือนกะ2วัน

คุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆค่ะอยากถาม ตรวจท้องตอนกลางคืน ผล ออกมาขึ้น1ขีด แต่ตรวจตอนเย็4โมงเย็น ขึ้นแบบนี้นี้หมายความว่าไงค่ะ  งงไปหมดละ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ประจำเดือนขาดไปเดือนกะ2วัน
1 ตอบกลับ

ท้องจ้าท้องอ่อนๆค่ะ ถ้าจะให้ดีต้องตรวจตอนเช้าค่ะตื่นนอนมาตรวจเลยค่ะ

5y ago

ตรวจตอนเช้าแล้วค่ะไม่ท้อง