ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ไปตรวจคลิกนิกหมอเท่าแต่ตรวจฉี่แต่ก็ไม่ขึ้น2ขีด ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้วคะปกติประจำเดือนไม่เคยขาดปกติทุกเดือนคะ #ช่วยแนะนำที่ตรวจเลือดหน่อยได้ไหมคะอยากรู้จิงๆว่าตั้งครรภ์ไหม 😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากฮอโมลเราผิดปกติก็ได้ค่ะข้างคน5เดือนยังไม่มาก็มีค่ะ

7mo ago

ขอบคุณคะ