ลูกน้อยดิ้นตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ แต่ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แต่คุณหมอบอกว่าลูกน้อยปกติดี คุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์มมาแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงนี้น้องจะนอนเยอะหน่อยค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w