เลิกมื้อดึก

คุณแม่ๆให้ลูกๆเลิกมื้อดึกกันตอนไหนคะ แล้วต้องฝึกยังไงคะ ตอนนี้ 2 เดือน 22 วัน คุณหมอให้เริ่มให้นมเป็นเวลาแล้วอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 2 เดือน 19 วันค่ะ ลุกเรานอน 23.00 กว่าๆประมาณนี้ค่ะ ให้จนอิ่ม จนหลับ เค้าตื่น อีกที 7-8 โมง ก้ให้อีกรอบ ก้นอนต่อ ถึง 11 โมงกว่าๆ ก้คือ ตื่นยาวเลยค่ะ เล่นอย่างเดียวกลางวันไม่ยอมนอน นอนที แค่ 30 นาที เล่นเสร้จก้กิน นอน 30 นาทีวนไป จนถึง ห้าทุ่มกว่าๆคือนอนยาวค่ะ

5y ago

ครั้งล่ะ 3:ค่ะ

มื้อดึกควรหลัง 6 เดือนไปค่ะ ที่ให้เป็นเวลาคือ 6:00, 10:00, 14:00, 18:00, 22:00, 02:00 ค่ะ