ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลิกมื้อดึก ถ้าลูกร้องแต่ละบ้านทำยังไงกันบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มกล่อมค่ะ แต่เลิกไม่สำเร็จนะ เราโดนแม่กับสามีด่าว่าทรมานลูก ใจร้ายใจดำปล่อยลูกร้องไห้ ไม่สงสารลูก แห่กันมาโอ๋ยกใหญ่ ไม่มีใครเข้าใจหรือช่วยเราเลย 😅 งดได้คืนเดียวค่ะ คืนนั้นได้นอน 3 ชม. อีกคืนน็อค

1y ago

แล้วน้องเลิกเองตอนไหนคะ