ขอสอบถามอาการแพ้ท้องของคุณแม่ๆคะ

คุณแม่ๆเริ่มแพ้ท้องตั้งแต่กี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ บ้านนี้4สัปดาห์แล้วกินอะไรไม่ได้เลยคะ เวียนหัว หน้ามืด จะนอนอย่างเดียวเลยคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้อะไรเลยจ้า ไม่แพ้เลยจริงๆทานได้หมด ชอบน้ำหอม นมก็ไม่แพ้ คุณพ่อเป็นฝ่ายแพ้แทน555