เตรียมคลอด

คุณแม่ๆเตรียมของไว้คลอดตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ ขอถามหน่อยค่ะอันนี้อยากรู้จิงเพราะมีความเชื่อเรื่องโบราณนิดหนึ่งค่ะ

40 ตอบกลับ

น่าจะ8เดือนค่ะ แต่บ้านแฟนไม่ให้ซื้อไว้ แต่อิแม่อยากจะซื้อคือต้องได้ค่ะ55 ซื้อแต่ของที่จำเป็นของที่จะใช้ก่อน