คุณ​แม่หลังคลอด​ สะดือดำ​ เส้นท้อง​

คุณแม่ๆหลังคลอดใครสะดือ​ จักกะแร้ดำ บ้างคะแก้อย่างไร มีกระเนื้อคอด้วยรักษากันอย่างไรบ้าง​เลเซอร์ดีไหม และเส้นลายท้องจางตอนกี่เดือน ?​2d14w

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ นี่ก็รักแร้ดำ ท้องดำ ขาหนีบดำ ก้นดำแตกด้วย แต่เห็นแม่ๆบอกว่าหลัง 3 เดือนจะดีขึ้น

5y ago

รักแร้เบาแต่เส้นท้องยังคะ