สะดือดำ

คุณแม่ท่านไหนท้องและสะดือดำบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งดำ ทั้งจุ่นเลยค่ะ เห็นแล้วเศร้าเลย แต่ต้องอดทนค่ะเพื่อเจ้าหนูในพุง 👶🏻☺️

บ้านนี้ดำทั้งสะดือ รักแร้เลยค่ะ คอก็คล้ำแต่ไม่มากจนน่าเกียจ😂

บ้านนี้ก้อเป็นคลอดน้องมาได้14วันแล้วก้อเริ่มจางๆหายไป

ดำและก็นูนออกมา บางด้วยเวลามือโดนนี่รู้สึกจี๊ดๆๆอ่ะ

ของเราทั้งดำทั้งจุ่นเลยค่ะ แต่พอคลอดแล้วก้อหายจ้า

ดำค่ะ ดำทั้งคอรักแร้สะดือข้อพับ น่าเกียดมากค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ดูสกปรกตัวเอง ยิ่งคอเห็นชัดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ สดือกับจักเเร้เริ่มมีสีคล้ำขึ้น

ใหม่ๆไม่ดำคะเริ่มเข้าเดือนที่7 เริ่มดำกะจั๊กแร้