ลาคลอด

คุณแม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ แนะนำหน่อยคะในใจอยากจะลาตอน38วีค แต่แอบกลัวว่าจะมาก่อน เพราะจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดคะ(ท้องแรกคะ)

20 ตอบกลับ

ตั้งใจจะลา 38 แต่คลอด 37+3 เลยได้มำงานจนวันคลอดเลยค่ะ

5y ago

ต้อง37แล้วแหละ กลัวแตกก่อน