ลาคลอด

คุณแม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ แนะนำหน่อยคะในใจอยากจะลาตอน38วีค แต่แอบกลัวว่าจะมาก่อน เพราะจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดคะ(ท้องแรกคะ)

20 ตอบกลับ

ลาคลอดตอน 36 วีคค่ะ เดินไม่ไหว เหนื่อยมาก

ลาตอน 39+6 ลาก่อนกำหนดคลอดแค่วันเดียวค่ะ 😊

บ้านนี้ที่ทำงานให้ลาตั้งแต่30wค่ะ

บ้านนี้ลาคลอด36wคะกลัวคลอดก่อน

แม่บ้านนี้ก็กะว่า38weekค่อยลาค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดกรกฎาค่ะแม่

บ้านนี้กะว่าจะทำจนคลอดค่ะ

อยากลาตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้กะว่า38wค่ะ

37 ค่ะ แบกไม่ไหว 🤣

5y ago

เราพักร้อน2 ป่วย2 ผ่า 38+2 เลยค่ะ 🤣

ลาตอน28วิคค่ะ