แม่ๆมีวิธีคลายเครียดยังไงกันบ้าง

คุณแม่ๆมีวิธีคลายเครียด ยังไงกันบ้างค่ะ เมื่อเวลาเราเครียดมากๆ?? ตั้งครรภ์ได้21+2วีค กลัวส่งผลถึงลูกในครรภ์ค่ะ??

19 ตอบกลับ

ดูหนัง ฟังเพลง ทำในสิ่งที่ชอบคะ

ทำใจให้สบาย คิดถึงลูกไว้คะ

หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆจ้า

ฟังเพลง นอน เดินช็อปปิ้ง

ดูยูทูป ดูรายการตลก

ฟังเพลงดูหนังค่ะ

ปลงคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยเครียดค่ะ แต่ว่าชอบคิดไปเรื่อย จะใช้วิธีกำหนดลมหายใจเข้าออก นั่งสมาธิ แล้วก็ดูการ์ตูนไปเรื่อยๆค่ะ

ช๊อปปิ้งค่ะ คลายเครียดสำหรับเรา😅😅😅