ตั้งครรภ์ได้21+2วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21+2วีครู้สึกปวดท้องคล้ายๆจะเป็นโรคกระเพาะ บวกกับมีอาการ คลื่นไส้ เวียนหัวพะอืดพะอม อาการเเบบนี้สามารถหายากินเองหรือต้องไปพบเเพทย์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หายาทานเองไม่ได้ค่ะต้องพบหมอ ทานอาหารน้อยหรือนอนไม่ครบ 8 ชม หรือป่าวคะเรามีอาการตอนลืมทาน 1 มื้อเเต่พอกินครบนอนอิ่มก็หายค่ะอายุครรภ์เท่ากัน

3y ago

ทานตลอดค่ะเเม่ เกินมื้อด้วยค่ะเเฮ่ๆ ไปหาหมอมาเเล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ