คลอดธรรมชาติ

คุณแม่ๆนั่งขัดสมาธิได้ตอนไหนกี่วัน

13 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆถึงนั่งค่ะ กลัวแผลปริ หมอบอกนั่งขีดสมาธิแผลปริง่าย เลยนั่งพับเพียบแทนค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ เพราะยังปวดๆแผลอยู่ ขนาดนั่งซ้อนมอไซต์ก็ยังปวดอยู่นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้นั่งหลังคลอดเลยจ้า เพราะลองผ้าอนามัย3ชั้นค่ะ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะถึงนั่งได้ เพราะเจ็บแผลฝีเย็บ

เราหลังคลอด 2-3 วันก้อนั่งได้แล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะเเละเเผลปริไหมค่ะ

เดือนกว่าๆจ้ากลัวแผลฉีก

เรานั่งตั้งแต่วันที่2ค่ะ

3y ago

เเล้วเเผลปริไหมค่ะ

นั่งได้จ้าแต่อย่านั่งนาน

หลังคบอดก็นั่งเลยค่ะ

เดือนกว่าๆค่ะ