ตั้งครรภ์แล้ว ผื่นแพ้และสิวขึ้นเต็มหน้าเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ มีวิธีดูแลยังไง?

7 ตอบกลับ

ดูเเลยังใงก็ไม่หายเลยคะเเม่ นี่เป็นตั้งเเต่1เดือน จนตอนนี้6เดือน หน้าโทรม สิวมาเต็ม เม็ดใหญ่ๆเจ็บมากเเม่ หน้ามันมาก ตื่นมาเอาไข่มาทอดได้เลย 😆

บ้านนี้สิวบุกหนักมากค่ะ เห่อทั้งหน้าเลย ตอนนี้5เดือนแล้วไม่ค่อยมีสิวแล้วค่ะ

ทางนี้สิวขึ้นหลังค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย ทั้งคนแรกก็เป็นค่ะ พอมาคน2 ก้เปนอีก

หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่ะ ถ้าทนไม่ไหวใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคได้ค่ะ

เป็นค่ะหาสบู่ที่แก้ผื่นคันก้ดีขึ้นน่ะค่ะแต่ไม่หายขาด

บ้านนี้มาเต็มค่ะดำคลํ่าสิวบุก

สิวเต็มหน้าเลยค่ะ