ความรู้สึกการคลอดธรรมชาติ

คุณแม่ๆทั้งหลายรู้สึกกันยังไงบ้างค่ะ สำหรับการคลอดลูกแบบธรรมชาติ เจ็บมากมั้ย..ตอนหมอกรีดและเย็บช่องคลอดคุณแม่รูสึกเจ็บมั้ย.ตอนเบ่งคลอดความรู้สึกเหมือนเราขี้แข็งเป็นก้อนมั้ย คือเราท้องแรกไม่เคยผ่านการทำคลอดใดๆ ตอนนี้รู้สึกกลัวกังวลกับการคลอดมาก ลูกก็อยากได้แต่กลัวเจ็บ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก เจ็บท้องปุ๊ปหมอมาขย่มช่วย 3 ครั้งออกเลยคะ ไม่ได้นอนรอข้ามวันข้ามคืน ตอนเย็บแผลไม่รู้สึกคะฉีดยาชา ตอนกรีดก็ไม่รู้สึกคะ เราจะรู้สึกเจ็บท้องมากกว่า